REVIEW CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 3

LẮNG NGHE - THẤU HIỂU - LÊN KẾ HOẠCH - HÀNH ĐỘNG. Hãy để Viettrigroup đồng hành cùng bạn trên hành trình tri thức!

Hotline: 0584 955 555

REVIEW CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 3

Ngày đăng: 18/04/2023 04:12 PM

  Sắp bước vào giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10, Gia sư Việt Trí đăng bài viết để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin cần thiết về các trường THPT công lập Quận 3. Các trường THPT ở quận 3 đều có điểm chung là có lối kiến trúc từ thời Pháp, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cho các bạn đang có mong muốn vào các trường THPT ở quận 3, Gia sư Việt Trí hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường tri thức !

   

   

  THPT Nguyễn Thị Minh Khai:

  Giới thiệu về trường:

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1913. Tiền thân của ngôi trường này trước kia có tên là Trường nữ Gia Long hay Trường nữ sinh Áo Tím.

  Tại thành phố mang tên Bác thì đây là một trong những ngôi trường cổ kính, có thời gian tồn tại lâu nhất tại đất Sài Thành và nó còn được xếp vào hạng di tích cấp Thành phố. Đến năm 1975 thì trường được đổi tên thành Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và đến thời điểm hiện tại thì trường vẫn được cái tên này.

   

  Ảnh: Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (nguồn: Website trường)

   

  Trường trước đây chỉ dành cho nữ nhưng đến hiện nay cả nam và nữ đều được đăng ký học trường này. Trường luôn là điểm hot mỗi khi đến kỳ thi tuyển sinh, Trường từng được trao Huy chương Lao động hạng Nhì, nhiều bằng khen của UBND Thành phố...

  Cơ sở vật chất:

  Với lối kiến trúc cổ, trường thường xuyên xuất hiện trong các Mv ca nhạc, dù cổ nhưng cơ sở vật chất của trường vẫn đảm bảo đủ đáp ứng nhu cầu của học sinh. Trường có 46 phòng dạy học tiên tiến, 04 phòng nghe nhìn, 03 phòng làm thực hành thí nghiệm, 03 phòng cho bộ môn, 04 phòng tin học, thực hành máy tính, 01 thư viện, 03 hội trường và 01 phòng Y tế. Chưa kể, trường còn có những cơ sở vật chất khá hiện đại như WC gắn mác "5 sao", bể bơi hoành tráng, sân thể dục rộng rãi… Đây cũng là nơi nhiều học sinh đùa vui, thể hiện độ "nhất quỷ nhì ma" vào những ngày cuối cấp.

  Một số hình ảnh về cơ sở vật chất:

   

  Ảnh: Hồ bơi trường (Nguồn: THPT Nguyễn Thị Minh Khai)

  Phòng học được trang bị máy chiếu, phòng rộng rãi

  Không gian phòng học, cơ sở vật chất (nguồn: THPT Nguyễn Thị Minh Khai)

   

  Nhà trường luôn đầu tư các cơ sở vật chất để học sinh có thể rèn luyện và học tập hiệu quả

  Chất lượng giảng dạy:

  Trường áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, ngoài việc dạy trên lớp, một số môn học còn được thực hành ngay tại trường giúp các em nắm chắc kiến thức, mở rộng tư duy ra nhiều hướng khác nhau trong cùng một vấn đề. Chính vì thế, ngôi trường này có tỷ lệ học sinh đạt điểm sàn Đại học là 97.7%. Trong đó, có khoảng 85.5% học sinh đậu bậc Đại học và Cao đẳng.

  Ngoài quá trình học tập thì giáo viên cùng phương pháp giảng dạy cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá về ngôi trường này. Có rất nhiều thầy cô giáo đạt thành tích, danh hiệu cao trong quá trình giảng dạy như:

  Được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  Đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

  Nhiều giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, thành phố.

  Nhiều thầy cô còn đạt thành tích là Chiến sĩ thi đua cấp ngành,…

  Nhà trường còn nhận được nhiều thành tích khác như: Nhận được Cờ đơn vị dẫn đầu khối Trung học Phổ Thông của Thanh Đoàn, nhận lá cờ đầu ngành Giáo dục Thành Phố,.

  Điểm chuẩn đã vượt qua THPT Nguyễn Thị Minh Khai với các nguyện vọng lần lượt là: NV1: 23.25, NV2: 23.50, NV3: 23.75.

  Học phí:

  Ngôi trường này là trường công lập, trực thuộc Sở GD&ĐT Tp.Hồ Chí Minh. Thế nên, mức học phí của nhà trường sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

  Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

  Thông tin liên hệ:

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Thành Phố Hồ Chí Minh

  275 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp.HCM

  Website: https://thptnguyenthiminhkhai.hcm.edu.vn/

  ĐT: (84.28) 39 330801 - Fax: (84.28) 39 307 794

  Email:thpt.hcm@minhkhai.edu.vn

   

   

  Trường THPT Marie-Curie

  Giới thiệu về trường:

  Từ khi bắt đầu cho đến khi khánh thành, Trường THPT Marie-Curie TP. Hồ Chí Minh đã trải qua rất nhiều giai đoạn hình thành. Từ năm 1991 – 1997 trường học này đã được thành lập và đi vào khai giảng. Thời điểm đó chưa có nhiều học sinh tham gia học tập.

   

  Cổng chính của trường (nguồn : Soha.vn)

   

  Đến năm 2006 là dấu mốc quan trọng, trường đã có những bước phát triển mở rộng hơn từ đó số lượng học sinh ngày càng đông đảo. Dần dần cũng đã đi vào giảng dạy ổn định, có được một số thành tựu nhất định và có tiếng tăm hơn tại TP. Hồ Chí Minh . Quá trình hình thành và phát triển cũng gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Nhưng cho đến hiện nay thì Trường THPT Marie-Curie TP. Hồ Chí Minh  được đánh giá là nằm trong top những trường THPT hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh . 

  Cơ sở vật chất:

  Trường có lối kiến trúc thời Pháp, với nét cổ kính, cũng là trường cũng trường duy nhất giữ tên ban đầu từ thời Pháp đặt. Trường có 4 cổng thuận tiện với các đường và có bến xe buýt.

   

  Không gian lớp học (nguồn facebook Trường Marie Curie)

   

  Phòng ăn được bố trí sạch sẽ, ngăn nắp, có không gian riêng cho từng đối tượng. Ngoài giờ học thì học sinh còn có thể đến các sân chơi như sân piano, vườn trúc, sân bóng… Mọi khu vực đều được bố trí một cách an toàn, thoáng mát và rộng rãi.

  Nhà trường cũng có các hội trường lớn, nhà thi đấu thể thao, các khán phòng nghệ thuật, thư viện để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Ngoài ra trường mới đây trường còn là trường công lập đầu tiên dạy thể dục đưa các bài tập thể hình vào môn giáo dục thể chất,  được tập trong phòng gym miễn phí.

   

  Học sinh được học thể dục thể chất tại phòng gym

   

  Chất lượng giảng dạy:

  Mỗi năm, khi kỳ thi tuyển sinh diễn ra,  nhà trường đặt ra chỉ tiêu tuyển 300 học sinh vào lớp 10. Trong đó người ta sẽ chia thành 9 lớp với chương trình giảng dạy khác nhau:

   4 lớp truyền thống với 36 học sinh trên 1 lớp

  5 lớp tiếng anh chỉ với 26 học sinh trên một lớp.

  Tại đây có đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm để giúp các học sinh có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Các giáo viên đều rất tâm huyết trong việc đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi các năm.

  Điểm chuẩn của trường năm 2022: NV1: 19.50, NV2: 20.25, NV3: 20.50

  Học phí:

  Vì là trường công lập trực thuộc Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh, học phí đã được hỗ trợ một phần theo chính sách của Nhà nước. Và phụ huynh sẽ phải cho trả phần học phí còn lại theo quy định của Bộ GD&ĐT. Phụ huynh sẽ chỉ tốn những khoản phí khác bên ngoài nhưng không quá mức so với quy định chung của Bộ.

  Thông tin liên hệ :

  TRƯỜNG THPT MARIE CURIE – Thành Phố Hồ Chí Minh

  159 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028.3930.6850

  Website: https://thptmariecurie.hcm.edu.vn/

   

   

  Trường THPT Lê Quý Đôn

  Giới thiệu về trường :

  Trường được khởi công năm 1874 và hoàn tất năm 1877, giảng dạy từ tiểu học đến tú tài theo chương trình Pháp. Ngày đầu thành lập, trường có tên Collège Indigène (trung học bản xứ), không lâu sau được đổi tên thành Collège Chasseloup Laubat.

   

  Trường Collège Chasseloup Laubat (nguồn thpt Lê Quý Đôn)

   

  Tới năm 1970, trường được giao trả cho người Việt và đổi tên là Trung tâm giáo dục Lê Quý Đôn, học từ lớp 1 đến lớp 12.

  Sau khi đất nước thống nhất, ngày 29 tháng 8 năm 1977, UBND Thành phố ký Quyết định thành lập trường PTTH Lê Quý Đôn.

  Trường THPT Lê Quý Đôn hiện nay thuộc hệ thống công lập của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

   

  Cổng trường THPT Lê Quý Đôn (nguồn: vnexpress.vn)

   

  Cơ sở vật chất :

  Trường có điểm chung của các trường cấp 3 ở khu vực quận 3 là có lối kiến trúc cổ từ thời Pháp, dù vậy tất cả phòng học tại Trường THPT Lê Quý Đôn Hồ Chí Minh được đánh giá khang trang, rộng rãi. Phòng có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học tập: đèn chiếu sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu,…

  Bên cạnh đó, hệ thống các phòng học chức năng được xây dựng chuyên biệt và có đầy đủ thiết bị cần thiết như: phòng thí nghiệm, phòng học chuyên đề, phòng máy tin học,…

  Là ngôi trường được có lịch sử lâu đời, khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh cổ thụ. Điều này tạo nên sự thoải mái cho cả quá trình học tập và hoạt động giải trí của học sinh.

   

  Một góc sân trường (nguồn: facebook THPT Lê Quý Đôn)

   

  Chất lượng giảng dạy:

  Với bề dày hơn 100 năm hoạt động dạy và học, THPT Lê Quý Đôn luôn nằm trong top trường trọng điểm của Hồ Chí Minh. Lê Quý Đôn Hồ Chí Minh luôn nằm trong danh sách trường THPT có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao nhất của thành phố. Học sinh xếp loại văn hóa khá giỏi là trên 80%. Đặc biệt, trường cũng luôn dẫn đầu về tỷ lệ đỗ Đại học và Cao Đẳng của thành phố đạt trên 70%.

  Trường đã nhận được nhiều giải thưởng trong việc giảng dạy:

  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về hoạt động Thanh niên

  Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: đơn vị tiên tiến xuất sắc nhiều năm liền

  Cờ đơn vị dẫn đầu thi đua nhiều năm liền do Ủy ban Nhân dân Thành phố trao tặng

  Cờ tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu do Đảng bộ Thành phố trao tặng

  Cờ Công đoàn vững mạnh dẫn đầu phong trào thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng

  Cờ "5 năm liền là đơn vị dẫn đầu khối Phổ thông trung học" do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng

  Dẫn đầu Hội khỏe Phù Đổng Phổ thông trung học cấp Thành phố

  Đơn vị điển hình "Có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng môi trường xanh sạch đẹp

  Ngoài hoạt động chương trình học văn hóa, Trường THPT Lê Quý Đôn còn chú trọng đến hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh. Như sinh hoạt clb, các hoạt động ngoại khóa,...

  Điểm chuẩn năm ngoái của trường: NV1: 22.25, NV2: 22.50, NV3: 23.50 thuộc các trường top đầu nên điểm chuẩn của trường ở mức khá giỏi.

  Học phí:

  Hiện nay, mức học phí trung bình tại trường THPT Lê Quý Đôn nói riêng và các trường THPT ở địa bàn Hồ Chí Minh nói chung dao động khoảng 250.000-350.000 VNĐ/tháng. Đây được xem là khoản thu học phí phù hợp với mức thu nhập trung bình của các gia đình. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

  Ngoài học phí học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản tiền khác nữa như: tiền BHTN, BHYT, tài liệu học tập, liên lạc điện tử,...

  Thông tin liên hệ:

  TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN – Thành Phố Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: 110 Nguyễn Thị Minh Khai - P. VTS - Q.3

   Điện thoại: (028)39 30 52 60

   Email: lequydonhighschool@gmail.com

   Website: http://thpt-lequydon-hcm.edu.vn

   

   

   

  Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm:

  Giới thiệu về trường:

  Trường được thành lập năm 1950, do dòng Đức Bà (Đạo Công giáo) quản lý – tên trường là Reginamundi. Ngày 23/6/2003 thành lập Phân hiệu THPT Lê Thị Hồng Gấm theo quyết định số 2327/QĐ-UB của UBND thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Cổng trường PH THPT Lê Thị Hồng Gấm

   

  Cơ sở vật chất:

  Từ khi thành lập với quy mô nhỏ, cơ sở vật chất còn thiếu thốn nhưng trường đã không ngừng phát triển vươn lên trong giảng dạy và học tập để đạt được nhiều thành quả đáng trân trọng.

  Nhà trường liên tục đẩy mạnh Nhà trường liên tục đẩy mạnh thi đua “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Kể từ năm học 2020-2021 trở đi, nhà trường đã hoàn thành việc trang bị 100% phòng học có máy lạnh và 100% thiết bị nghe nhìn nhằm phục vụ công tác giảng dạy ở tất cả các phòng học. Bên trong mỗi lớp học đều được trang bị hệ thống rèm cửa, tivi, âm thanh hiện đại. Đặc biệt, nhà trường đã tiến hành trang bị hệ thống cáp quang phát wifi và hệ thống camera giám sát phủ khắp toàn trường.

  Chất lượng giảng dạy:

  Thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ngoại khoá và nghiên cứu khoa học của học sinh. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng tạo nguồn học sinh giỏi giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi  cấp Thành phố, thi Olympic, hội thi “Khoa học kỹ thuật”,… Trường luôn tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động để rèn luyện và phát triển toàn diện với hương châm “Đổi mới - sáng tạo để đưa Trường thành trường học thông minh, hiện đại”.

  Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt 99,7%.

  Đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba trong kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố môn Anh văn.

  Đạt 01 huy chương Bạc môn Ngữ văn, 02 huy chương Đồng môn Anh văn trong kỳ thi Olympic tháng 4.

  Điểm chuẩn chuẩn của trường năm 2022: NV1: 13.50, NV2: 14.25, NV3: 15.00

  Học phí:

  Thông tin học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Học phí được đóng theo mức do Bộ quy định với 300.000 vnd/tháng. Ngoài ra, sẽ còn các chi phí khác như cơ sở vật chất, cơm trưa,...

  Thông tin liên hệ:

  TRUNG TÂM GIÁO DỤC KỸ THUẬT TỔNG HỢP - HƯỚNG NGHIỆP

  PHÂN HIỆU TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

  LÊ THỊ HỒNG GẤM

  Địa chỉ: 147 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu,  Quận 3, hành phố Hồ Chí Minh.

  Website: https://thptlethihonggam.hcm.edu.vn/

  Điện thoại : 028. 39 326 407

  Email : thptlethihonggam@hcm.edu.vn

   

   

   

  Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

  Giới thiệu về trường:

  Những năm 1954 trở về trước, Trường THPT Nguyễn Thị Diệu có tên là Écolle Des Filles, gồm 2 cơ sở :Trường Con Trai (Trường Nguyễn Thái Sơn ngày nay) và Trường Con Gái (Trường Nguyễn Thị Diệu ngày nay). Sau năm 1954, Trường mang tên Trường Phổ Thông Cấp 2-3 Trần Lục.

  Tháng 5 năm 1975, Trường Đô Thị Tân Định tách thành 2 bộ phận : Cấp 1 và Cấp 2-3

  Tháng 9 năm 1975, bộ phận cấp 2-3 dời về điểm hiện nay ( số 12 Trần Quốc Toản ) còn lại bộ phận cấp 1 nay là Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Sơn.

  Tháng 11 năm 1975, do yêu cầu phân cấp quản lý của Sở Giáo Dục và Đào tạo, Trường Tân Định trở thành Trường Phổ Thông Cấp 2 Tân Định.

  Đến năm học 1997 theo quyết định số 4861/QĐ.UB ngày 11 tháng 9 năm 1997 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Trường đổi tên thành Trường Phổ Thông Cấp 2-3 Bán Công Nguyễn Thị Diệu.

   

  Trường thpt Nguyễn Thị Diệu (nguồn: tieudung.vn)

   

  Năm học 2006 – 2007 Trường chính thức mang tên Trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Thị Diệu. Cũng trong năm học này Trường chuyển khối cấp 2 sang các trường bạn, và trường chỉ còn học sinh khối cấp 3.

  Cơ sở vật chất:

  Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo đáp ứng được tối đa mọi hoạt động dạy và học của thầy trò nhà trường.

  32 phòng học: Nhiều lớp được trang bị máy chiếu riêng phục vụ cho việc dạy học trực quan tại lớp.

   

  Phòng học của trường (nguồn: pgdphurieng.edu.vn)

   

  Phòng thí nghiệm Vật - Hóa - Sinh: Đầy đủ dụng cụ, máy đo... được cập nhật thường xuyên.

  Phòng LAB: 60 chỗ ngồi tách biệt, trang thiết bị chuẩn, Hội trường: Sức chứa trên 240 học sinh

  Phòng Đa năng : Đầy đủ thiết bị phục vụ dạy học trực quan (đầu máy, tivi, máy vi tính, máy chiếu)

  Hệ thống mạng - Internet: 4 đường truyền internet ADSL trong đó có 1 đường truyền cáp quang. Mạng không dây (wireless) phủ toàn bộ khuôn viên trường với 7 điểm kết nối.

  Một điểm nhấn đặc biệt khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Diệu có tốt không không thể không kể tới căng tin “siêu hot” của nhà trường. Với tên gọi Art Garden, căng tin của nhà trường gây ấn tượng và trở thành một trong những trường THPT có căng tin đẹp nhất. Điểm nhấn là các thiết kế xanh, mang thông điệp bảo vệ môi trường.

  Căng tin đặt sau dãy các phòng học chính mở từ 7h-21h phục vụ các học sinh ăn sáng, ăn trưa và ăn vặt với view chill cực đã. Căng tin chuyển hướng sử dụng các vật dụng an toàn thay thế đồ nhựa, túi bóng bằng các loại ống hút giấy, ống hút tre,... để góp phần mang tới không gian học đường xanh, sạch, đẹp.

  Chất lượng giảng dạy:

  Trong nhiều năm học qua Trường THPT Nguyễn Thị Diệu đã chỉ đạo công tác dạy và học, tích cực đổi mới phương pháp, dạy thực chất, học thực chất. Đội ngũ giáo viên của nhà trường nhiều giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết không ngừng nâng cao về chuyên môn cùng với tinh thần trách nhiệm, tất cả vì học sinh thân yêu đã có nhiều tiết dạy tốt, tiết dạy thao giảng cụm, dự giờ, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp trong trường, cũng như tại các trường bạn.

  Năm học 2014-2015: Đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM trao tặng, 02 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, 11 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

  Về kỳ thi HS giỏi cấp thành phố đã đạt giải Nhất, giải Ba ở nhiều môn học.

  Về kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia  đạt  tỉ lệ 97,44% ngang bằng với tỉ lệ chung của thành phố.

  Về kết quả học tập: đạt 89% học sinh có học lực trung bình trở lên và 99,5% học sinh có hạnh kiểm trung bình trở lên.

  Về Hội thao GDQP thành phố: có 6 học sinh đạt giải nhất; hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố có 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

  Điểm chuẩn của trường công bố năm trước: NV1: 16.00, NV2: 16.50, NV3: 16.75

  Học phí:

  Là ngôi trường công lập nên mức học phí trường THPT Nguyễn Thị Diệu - Quận 3 TPHCM thu theo quy định của Sở GD&ĐT TPHCM. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

  Thông tin liên hệ:

  TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ DIỆU – Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: số 12 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  Website: https://thptnguyenthidieu.hcm.edu.vn/

  Điện thoại: 02838298480

   

  Trên đây là tổng hợp của Gia sư Việt Trí về những trường THPT công lập trên địa quận 3 , trên đây được tổng hợp thông tin từ website của các trường, bài viết mang tính chất tham khảo giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thêm thông tin để lựa chọn ngôi trường cấp 3 mà mình mong muốn. Chúc các bạn học sinh vào được trường mình mong muốn !

  mời các bạn tham khảo Gia sư Việt Trí để được tư vấn chọn cho mình gia sư phù hợp để kịp chuẩn bị cho việc chinh phục kỳ thi tuyển sinh lớp 10

  Đăng ký

  Zalo
  Hotline